Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Khám phá những ao ước tình cảm thầm kín của phụ nữ

Một ai đó đã từng nói: “Suốt cuộc đời một người đàn ông cũng vẫn chưa hiểu được người phụ nữ mà họ từng chung chăn gối!”. Câu nói quả thật có vẻ đánh giá thấp và có thể gây tự ái cho nhiều người nam, tuy nhiên “không có lửa thì làm sao có khói?”.

Để bảo đảm “kiến thức” hiểu biết về phụ nữ, xin các ông hãy tìm hiểu những gì người phụ nữ ao ước để xem những thông hiểu của các ông đã “quá đát” chưa?

1. Mong được khen

Thời gian là kẻ thù của người phụ nữ, trong khi sắc đẹp là những gì mà người phụ nữ xem trọng nhất. Với tuổi đời ngày càng cao, có ai lại không buồn lòng khi ngắm mình trong gương? Có ai lại không thấy buồn lòng khi bộ ngực không còn căng tròn như vào tuổi đôi mươi?

Hãy đừng về phe kẻ thù mà hãy là đồng minh tốt, hãy cho chúng tôi cảm giác vẫn là nữ hoàng của bạn, hãy buông ra lời khen, hãy nói ra lời, chúng tôi vẫn là người phụ nữ đẹp nhất trên hành tinh này của bạn, dù cho…

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

2. Đừng tìm cách qua mặt phụ nữ

Phụ nữ không ai lại không thích sau một ngày vắng mặt khi về nhà được hỏi han “trong ngày có gì lạ không?”, “con cái có quấy rầy lắm không?”. Tuy nhiên, xin đừng quên, phụ nữ rất nhạy cảm. Phụ nữ nhận ra ngay khi bạn cố “làm trò” hỏi cho xong bổn phận. Hỏi như vậy sẽ làm phụ nữ phật lòng hơn là không hỏi gì hết.

3. Hãy biết quyết định

Có rất nhiều ông tưởng lấy được lòng các bà khi không dám quyết định bất cứ điều gì. Mọi chuyện đều nhường cho các bà quyết định là điều các bà không mong ước. Ngay cả khi các bà nhờ các ông chạy nhanh ra chợ mua giùm cho gói ớt đỏ mà chợ không có ớt đỏ thì các ông nên mua ớt xanh cho bà. Xách xe không chạy về chỉ làm cho các bà bực mình mà thôi.

4. Đừng dùng “chay tịnh” để trừng phạt phụ nữ

Đừng nghĩ những gì chúng tôi đã dành cho các bạn có nghĩa các bạn có thể dùng lại cho chúng tôi. Tranh luận, cãi nhau, đấu khẩu dù các bạn có cảm thấy “thua trận” đi chăng nữa, cũng hãy đến ôm ấp ve vuốt chúng tôi. Xin đừng bao giờ dùng chiến thuật “cấm vận sex” với chúng tôi - phản ứng ngược đấy bạn ạ.

5. Yêu nhưng đừng chiếm giữ

Đến với nhau, thông cảm hiểu và yêu thương nhau chứ xin đừng trói chân chúng tôi. Phụ nữ cũng như người nam mà thôi, họ cũng mong muốn có một nơi chốn riêng tư, những giây phút dành riêng cho mình. Chúng tôi không mong là một tù nhân hay là một bảo vật để bạn chiếm giữ. Chúng tôi mong là người bạn đồng hành, cũng có những cơ hội phát triển như bạn.

6. Phụ nữ ganh với người tình cũ của chàng

Khi đến với chúng tôi, xin hãy loại bỏ hình ảnh người tình cũ ra khỏi đầu óc và trái tim của bạn. Đừng “vô tình” buông lời khen cô nàng một thời trước mặt chúng tôi. Nếu cô ta thông minh hơn, dịu dàng hơn, đẹp hơn, nấu ăn ngon hơn, trên giường biết nhiều kiểu hơn thì sao các ông không bám theo “nó” mà lại đến với chúng tôi?

7. Hãy biểu lộ tình cảm

Phụ nữ chúng tôi thường tự hỏi lý do gì mà các ông rất khó khăn khi phải biểu lộ tình cảm, những giây phút yếu đuối của mình? Sợ chúng tôi coi thường khi các ông nhỏ lệ? Thật là sai lầm đấy bạn ạ. Tình yêu không chỉ những gì tốt đẹp, hạnh phúc mà cũng là những giây phút yếu đuối, thất bại. Hãy vượt qua chướng ngại này, nói cho phụ nữ chúng tôi biết khi bạn thất vọng, khi bạn buồn tủi. Một khi thất bại, hãy đến với chúng tôi, hãy gục đầu vào bờ vai chúng tôi và khóc như một đứa trẻ.

8. Hãy mở lời xin lỗi

Tất cả chúng ta, nam hay nữ không ai là người không phạm phải sai lầm. Nhưng với một số đông nam giới chấp nhận mình có lỗi là một điều thật khó khăn. “Xin lỗi” là hình thức tôn trọng người khác, nhất là trong cuộc sống lứa đôi nam và nữ phải được tôn trọng đối xử bình đẳng với nhau. Chỉ cần nói vài chữ như “Xin lỗi, điều đó anh làm sai” lại làm cho người phụ nữ rất vui lòng.

9. Hãy ngưng cái trò tranh giành quyền lực

Đừng quên cuộc sống lứa đôi là chung sống, chia sẻ chứ không phải là một trận chiến tranh dành thắng bại giữa hai giống cái và giống đực. Chúng tôi mong muốn có người bạn đời thông minh, biết đưa ra những quyết định đúng lúc nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi cần một người đàn ông luôn luôn muốn làm cho được mọi chuyện theo ý mình bằng mọi giá. Đời sống chung luôn có mâu thuẫn đi kèm, hãy tìm một thỏa thuận chung để giải quyết, hãy lịch sự vui vẻ thuyết phục chúng tôi.

10. Đừng hiểu lầm

 Người phụ nữ của thế kỷ mới này hoàn toàn khác hẵn với người phụ nữ của bao thế kỷ trước. Sau cuộc cách mạng được gọi là Cuộc cách mạng phụ nữ, họ đã có quan điểm khác về đời sống, cái nhìn khác về xã hội.

Người phụ nữ lao mình vào cuộc sống đóng góp tài năng xây dựng xã hội và gia đình. Đại đa số người phụ nữ thành công trong nghề nghiệp, càng thành công người phụ nữ càng tỏ lộ lạnh lùng, xa cách… và đây cũng chính là mối quan ngại cho một số người nam.

Hãy đừng ngại ngùng mà đến với chúng tôi, tất cả những gì làm cho bạn lo ngại chỉ là bề ngoài vì nhu cầu mà thôi. Đừng quên rằng những người phụ nữ thành công là những người biết mình muốn gì trong chốn hoan lạc.

Hãy hiểu chúng tôi, đáp ứng được những ao ước của người nữ thì cánh cửa phòng the, nơi chốn của đời sống tình dục, điều không thể thiếu trong cuộc sống hạnh phúc lứa đôi sẽ mở rộng cửa mời đón bạn.

Vinh Hiển

Nụ hôn có thể làm lan truyền virus gây u nhú HPVNụ hôn có thể làm lan truyền virus gây u nhú HPVCai nghiện ma túy bằng cách tiêm xóa trí nhớCai nghiện ma túy bằng cách tiêm xóa trí nhớOleocanthal trong dầu Olive có thể diệt tế bào ung thư trong vòng 1 tiếngOleocanthal trong dầu Olive có thể diệt tế bào ung thư trong vòng 1 tiếng

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét